Tuesday, May 17, 2022
HomePhần MềmTải Photoshop CS6 Full Crack Vĩnh Viễn 2021 Google Driver

Tải Photoshop CS6 Full Crack Vĩnh Viễn 2021 Google Driver [CHUẨN]

Photoshop là một chương trình chỉnh sửa đồ họa mạnh mẽ cho phép bạn chỉnh sửa, xử lý ảnh và tạo ảnh gốc. Photoshop gần như vô hạn trong khả năng thao tác và chỉnh sửa hình ảnh. Trong bài viết này, VIPTOOLAZ sẽ hướng dẫn các bạn Tải Photoshop CS6 Full Crack Vĩnh Viễn 2021 và hướng dẫn cài đặt chi tiết. Cùng theo dõi nhé!

Giới thiệu Photoshop CS6

Adobe Photoshop là phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp được phát hành vào tháng 5 năm 2012. Photoshop CS6 được rất nhiều người dùng trên thế giới ưa chuộng, sử dụng trong lĩnh vực thiết kế bởi nó có nhiều chức năng, công cụ giúp họ hoàn thiện ảnh một cách chuyên nghiệp.  Đặc biệt với những người mới sử dụng Photoshop thì Photoshop CS6 là phần mềm dành cho bạn.

photoshop-CS6 12

Có gì mới trong Photoshop CS6

Adobe đã thêm một số các tính năng mới cho Photoshop CS6 và kết hợp nhiều mục đã nằm trong danh sách mong muốn của khách hàng trong nhiều năm (chẳng hạn như có thể thay đổi chế độ hòa trộn của nhiều lớp cùng một lúc và tạo đường đứt nét và đường chấm). Trên thực tế, đây là một trong những bản nâng cấp có nhiều tính năng nhất mà chương trình đã thấy trong nhiều năm. Cụ thể như sau:

Cập nhật không gian làm việc

Không gian làm việc Photoshop bây giờ trông nhờ hoàn toàn khác nhau để một chủ đề màu xám than mới. Adobe cũng loại bỏ thanh Ứng dụng để cung cấp cho bạn nhiều bất động sản trên màn hình hơn (các điều khiển nằm trong đó hiện được rải khắp bảng Công cụ và các menu khác nhau). Cài đặt cho các lớp Điều chỉnh, mặt nạ lớp và các mục 3D hiện được hợp nhất vào bảng Thuộc tính mới và toàn bộ không gian làm việc có từ ngữ nhất quán hơn trên các bảng và hộp thoại.

Phiên bản mới này cũng có Công cụ đồ họa Mercury mới dựa nhiều hơn vào đơn vị xử lý đồ họa của máy tính của bạn. Điều này tăng tốc độ xem trước trực tiếp của những thứ như Free Transform, Warp Transform, Puppet Warp, Liquify và Lighting Effects. (Tính năng Hiệu ứng ánh sáng cũng được thiết kế lại trong phiên bản này.)

Một số tính năng quen thuộc chẳng hạn như: 

  • Công cụ Move, 
  • công cụ Crop (đã được cải tiến hoàn toàn và không bị phá hủy) và 
  • Lệnh Free Transform

Giờ đây hiển thị lớp phủ thông tin bên cạnh con trỏ của bạn khi bạn sử dụng chúng hiển thị kích thước, góc xoay và các thông tin hữu ích khác (thông tin chính xác phụ thuộc vào những gì bạn đang làm). Bạn cũng thấy lớp phủ tiện dụng này khi bạn thay đổi kích thước con trỏ bàn chải bằng cách Ctrl-Option khi kéo trên máy Mac (Alt + nhấp chuột phải + kéo trên PC); nó hiển thị kích thước bàn chải, độ cứng và độ mờ.

Tự động lưu, Tự động khôi phục và Lưu trong nền

Khi một chương trình phức tạp như Photoshop gặp sự cố, thật đau lòng; tùy thuộc vào thời điểm bạn lưu tài liệu lần cuối, bạn có thể mất hàng giờ làm việc. Đó là lý do tại sao Adobe đã thêm tính năng tự động lưu, tự động lưu tệp của bạn vài phút một lần (bạn kiểm soát khoảng thời gian) và sau đó mở lại phiên bản đã lưu cuối cùng khi bạn khởi động lại chương trình sau sự cố. Ngoài ra, việc lưu tệp hiện diễn ra ở chế độ nền (cho dù đó là lưu tự động hay bạn chọn File → Lưu), có nghĩa là bạn không phải đợi cho đến khi chương trình hoàn tất lưu tài liệu của mình trước khi thực hiện các chỉnh sửa khác.

Chỉnh sửa video

Phiên bản Mở rộng của Photoshop hiện đã bao gồm các tính năng chỉnh sửa video cho một số phiên bản, nhưng trong CS6, bạn sẽ có được bộ điều khiển chỉnh sửa video đầy đủ trong phiên bản tiêu chuẩn. Cho phép bạn cách nhập, cắt và chia các clip; tạo hiệu ứng bằng cách sử dụng bộ lọc, lớp Điều chỉnh và kiểu lớp; và xuất các video đã hoàn thành của bạn.

Các công cụ Patch và Move Content – Aware

Với mỗi phiên bản mới của chương trình, Adobe bao gồm nhiều công cụ hơn sử dụng công nghệ Content – Aware. Giờ đây, công cụ Patch đã tận dụng lợi thế của nó, giúp việc xóa các đối tượng khỏi ảnh trở nên dễ dàng và chân thực hơn bao giờ hết. Khi bạn đặt công cụ Patch để sử dụng Content – Aware, bạn có thể sử dụng nó trên một lớp trống nhờ tùy chọn Mẫu Tất cả các Lớp mới. Ngoài ra còn có một công cụ hoàn toàn mới gọi là Content-Aware Move cho phép bạn di chuyển một đối tượng từ vị trí này trong hình ảnh sang vị trí khác, cũng như mở rộng đối tượng ra ngoài kích thước ban đầu của chúng (để làm cho chúng cao hơn, rộng hơn, v.v.) .

Các tùy chọn Fill và Stroke mới cho các lớp Shape

Khi bạn tạo lớp Hình dạng trong CS6, bạn sẽ thấy một loạt các cài đặt mới trong thanh Tùy chọn cho phép bạn thêm tô màu và / hoặc nét vẽ (thậm chí cả đường đứt nét và đường chấm), cũng như căn chỉnh các đường dẫn theo nhiều cách khác nhau . Các cài đặt mới này hoạt động giống như các đối tác của chúng trong Adobe Illustrator và các nhà thiết kế đã cầu xin có chúng trong Photoshop trong nhiều năm.

Bộ lọc mờ mới

Các bộ lọc Field Blur, Iris Blur và Tilt-Shift mới giúp tạo nền mờ dễ dàng hơn bao giờ hết. Hơn hết, các bộ lọc này sử dụng một không gian làm việc hoàn toàn mới, nơi bạn có thể xem hình ảnh ở kích thước đầy đủ và bạn nhận được các điều khiển trên hình ảnh cho phép bạn dễ dàng xác định vị trí, kích thước và độ mạnh của vết mờ. Các bộ lọc này cũng bao gồm tùy chọn Bokeh mà bạn có thể sử dụng để làm cho bất kỳ điểm nổi bật cụ thể nào trong ảnh của bạn trở nên lấp lánh và tỏa sáng.

Bộ lọc góc rộng thích ứng

Bộ lọc mới này giúp bạn nhanh chóng khắc phục các sự cố méo hình có thể xảy ra khi bạn chụp bằng ống kính góc rộng hoặc ống kính mắt cá. Đơn giản chỉ cần vẽ một đường ngang qua khu vực bị méo (chẳng hạn như đường chân trời cong phải thẳng) và Photoshop sử dụng cơ sở dữ liệu cấu hình ống kính đã được thêm vào bộ lọc Hiệu chỉnh ống kính trong CS5 để làm thẳng hình ảnh của bạn ngay lập tức.

Cải thiện Camera Raw

Phiên bản mới nhất của plugin Camera Raw đã trải qua một cuộc đại tu đáng kể và bao gồm một bộ thanh trượt được sắp xếp lại, bao gồm các thanh trượt mới cho Vùng sáng, Bóng, Trắng và Đen (thay thế các thanh trượt Phục hồi, Đổ đầy ánh sáng và Độ sáng trong những phiên bản trước). Với những thay đổi này, Camera Raw sẽ thực hiện tốt hơn nhiều công việc hiệu chỉnh màu sắc và ánh sáng trong ảnh trong khi vẫn giữ được các chi tiết trong vùng tối và vùng sáng.

Lọc lớp

Các lớp cũng có một số nâng cấp. 

Ví dụ: bây giờ bạn có thể làm cho Photoshop ẩn hoặc hiển thị các lớp trong bảng điều khiển Lớp dựa trên tiêu chí mà bạn đặt với các nút mới ở đầu bảng điều khiển Lớp. 

Bạn có thể lọc các lớp theo loại (Đối tượng thông minh, Lớp kiểu, lớp Hình dạng, v.v.), tên, hiệu ứng (kiểu lớp), thuộc tính (lớp có bị khóa, được liên kết hay không, v.v.) và mã hóa màu. 

Bạn cũng có thể thay đổi chế độ hòa trộn của nhiều lớp cùng một lúc, sao chép nhiều lớp cùng một lúc bằng cách nhấn ⌘-J (Ctrl + J trên PC) và xem cài đặt Chế độ hòa trộn, Độ mờ và Độ mờ của các lớp có khả năng hiển thị tắt. Và khi bạn đã đánh dấu tên của một lớp để đổi tên nó, bạn có thể nhấn phím Tab để đánh dấu tên của lớp tiếp theo (thay vào đó, nhấn Shift-Tab sẽ di chuyển lùi qua chúng).

Yêu cầu hệ thống cài đặt Adobe Photoshop CS6

Hệ điều hành : Windows Xp / 7 / 8 / 8.1 / 10

Kiến trúc tương thích : 64Bit (x64) – 32Bit (x86)

CPU : Intel Pentium 4 hoặc AMD Athlon 64

RAM : 1 GB

Ổ đĩa cứng : Cần 1 GB dung lượng trống

Màn hình : 1024 x 768 (khuyến nghị 1280 x 800) với 16-bit màu

Download Adobe Photoshop CS6 Full Crαck

Link download đều là link google drive không quảng cáo kiếm tiền các bạn có thể thoải mái tải. Link tốc độ cao, download nhanh. 

Download  Photoshop CS6 Full Crack Vĩnh Viễn 2021 Google Drive

Hướng dẫn cài đặt Photoshop CS6 chi tiết

Bước 1: Sau khi tải phần mềm Photoshop CS6 về máy tính >> Tiến hành giải nén bằng Winrar

Bước 2: Tắt kết nối internet hoặc Wifi

Bước 3: Vào thư mục vừa giải nén, Chạy file “Setup.exe” để tiến hành cài đặt

Bước 4: Nhấn “Try”

cách cài đặt Photoshop CS6 1

Bước 5: Chọn ngôn ngữ “English” >> chọn “Accept”

cách cài đặt Photoshop CS6 2

Bước 6: Chọn “Connect Later”

cách cài đặt Photoshop CS6 3

Bước 7: Chọn bản cài đặt phù hợp với máy tính của bạn. 

  • Nếu máy tính bạn là 64bit thì tích chọn 64bit.
  • Nếu máy tính bạn là 32bit thì tích chọn 32bit

Sau đó chọn Install

cách cài đặt Photoshop CS6 4

Bước 8: Đợi phần mềm tự cài đặt xong

cách cài đặt Photoshop CS6 5

Bước 9: Xuất hiện thông báo >> nhấn “Close” để đóng cửa sổ nhé!

cách cài đặt Photoshop CS6 6

Đến đây là đã hoàn thành các bước cài đặt Photoshop CS6. Tuy nhiên, nếu chỉ dừng lại ở đây thì bạn chỉ có thể dùng thử. Các bạn hãy làm theo hướng dẫn bên dưới để kích hoạt nhé.

Hướng dẫn Crack Photoshop CS6 chi tiết và đơn giản

Bước 1: Bạn vào thư mục “Crack”. Tại đây có 2 thư mục amtlib.dll 32 hoặc 64bit. Các bạn chọn bản phù hợp với máy tính của mình >> copy file “amtlib.dll” >> Paste vào thư mục cài đặt gốc.

  • Nếu máy tính của bạn là 64bit thì paste file “amtlib.dll” vào “C:\Program Files\Adobe\Adobe Photoshop CS6”
  • Nếu máy tính của bạn là 32bit thì paste file amtlib.dll vào “C:\Program Files (x86)\Adobe\Adobe Photoshop CS6”

Crack Photoshop CS6 1

Bước 2: Sau khi copy vào thư mục cài đặt, máy tính sẽ hiện lên thông báo bạn có muốn chép đè tập tin hay không?

Các bạn chọn “Replace the file in the destination” >> nhấn “Continue”

Crack Photoshop CS6 2

Sau đó nhấn chọn Continue là xong!

Crack Photoshop CS6 3

Như vậy các bạn có thể kiểm tra và sử dụng thoải mái phần mềm Photoshop CS6 mà không cần lo lắng về bản quyền nữa rồi.

Trên đây, HOCITPRO đã chia sẻ cho các bạn link download photoshop cs6 full crack miễn phí và hướng dẫn cài đặt cũng như cách crack phần mềm CS6 đơn giản chi tiết. Nếu có gì khó khăn trong quá trình cài đặt hãy comment xuống cuối bài, chúng tôi sẽ nhanh chóng hỗ trợ. Chúc các bạn thành công!

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -
Google search engine

Most Popular

Recent Comments