Tuesday, May 17, 2022
HomeOfficeTải Microsoft Office 365 Full Crack Vĩnh Viễn 2021

Tải Microsoft Office 365 Miễn Phí – Crack Vĩnh Viễn 100%

Dù là học sinh hay dân văn phòng thì Microsoft Office là một phần mềm không thể thiếu. Từ khi phát hành đến nay Microsoft Ofice luôn thể hiện tốt vai trò trong việc đáp ứng cho người dùng. Office 365 phiên bản vừa ra mắt của Microsoft tích hợp nhiều công cụ hữu ích. Để sở hữu ngay phần mềm này hocitpro sẽ hướng dẫn tải Microsoft Office 365 Miễn Phí có thể sử dụng bản quyền vĩnh viễn.

Tìm hiểu về Microsoft Office 365

Microsoft Office 365 là ứng dụng văn phòng được phát triển dựa trên đám mây. Để sở hữu phần mềm tiện ích này bạn có thể tải về máy tính để trải nghiệm. Bộ ứng dụng Office 365 bao gồm Word, Excel, PowerPoint, OneNote, Outlook, Publisher, Sway và Access của Microsoft. Những phần mềm này rất cần thiết đối với người dùng dù là ngành nghề nào thì cũng có lúc bạn cần sử dụng đến.

Khi ra mắt phiên bản Office 365 người dùng đã rất mong đợi với các tính năng đột phá mới. Không làm người dùng thất vọng Office 365 đã mang đến phiên bản với mọi thứ đều tuyệt vời. Nhờ sự cải tiến vượt trội đó mà Office 365 đã giúp người dùng tiết kiếm khối lượng lớn thời gian. Mang lại sự thuận tiện trong khi làm việc nhờ các thao tác dễ thực hiện, dễ dàng chia sẻ hơn so với các phiên bản cũ.

Điểm danh các tính năng vượt trội của Microsoft Office 365

Tại sao Microsoft Office 365 lại được người dùng đánh giá cao đến vậy. Bởi Office 365 chứa một loạt những công cụ hõ trợ đắc lực trong công việc của nhiều người. Vậy phiên bản này đã mang lại những tính năng vượt trội nào chúng ta cùng điểm qua nhé!

Office 365 có thể tự động hoá Microsoft Power

Ở phiên bản Office 365 thì Microsoft Power sẽ có thể tự động hoá thực hiện toàn bộ công việc của bạn. Khi sử dụng Microsoft Flow, thu thập dữ liệu, đồng bộ hoá,.. bạn có thể dễ dàng kết nối Email.

Bổ sung công cụ Microsoft Forms

Một tính năng đáng chú ý của phiên bản Office 365 chính là Microsoft Forms. Công cụ này sẽ giúp bạn tạo những bản câu hỏi, đăng kí, khảo sát,… Người dùng sẽ dễ dàng mời người trả lời những câu hỏi đó như một biểu mẫu. Người trả lời có thể sử dụng trên bất kì trình duyệt nào ngay cả trên điện thoại di động. Câu trả lời sẽ được gửi về bảng kết quả có tích hợp các công cụ phân tich và dễ dàng xuất file excel nếu bạn muốn.

Microsoft Graph API

Để giúp người dùng có thể dễ dàng kết nối Office 365 đã bổ sung tính năng chẳng hạn như Microsoft Graph API. Công cụ này có chứa nhiều tài nguyên để bạn có thể áp dụng.

Công cụ đặt lời nhắc trong lịch

Trong công việc hay học tập thường ngày chắc hẳn không thể thiếu các sự kiến sẽ diễn ra mà người dùng không thể nhớ hết. Do đó để nhắc nhở người dùng Office 365 đã thêm tính năng đặt lời nhắc trong lịch. Giúp kế hoạch hoặc công việc của bạn không bị bỏ lỡ hoặc trì hoãn.

Bing có thể tìm kiếm bằng hình ảnh

Trong phiên bản Office 365 Microsoft đã cho ra mắt chế độ xem trước. Phần mềm này được trình bày trên đám mây cùng với Bing tích hợp tìm kiếm đề xuất hình ảnh tự động.

Chuyển đổi chữ viết thành văn bản

Trên OneNote người dùng có thể viết ghi chú bằng tay. Công cụ Laso sẽ nhận biết và đoán được các dòng khoanh khu vực ghi chú. Từ những nét vẽ ban đầu sẽ cho ra các kết quả số hoặc văn bản.

Khả năng liên kết tập tin

Một số các doanh nghiệp thường sử dụng Office 365 thiên về phiên bản kinh doanh. Do đó họ muốn liên kết các tập tin hơn so với đính kèm chúng. Để có thể thực hiện liên kết tập tin người dùng cần tải tệp tin lên đám mây, sau đó bật Outlook và liên kết tệp tin. Đồng thời người dùng khác có thể gửi cho bạn các liên kết bạn có thể được cấp quyền và chỉnh sửa tập tin.

Tạo con trỏ laser trên Office 365

Office 365 bao gồm các công cụ như PowerPoint được sử dụng phổ biến trong các bài thuyết trình. Mang lại những slide sinh động hấp dẫn để thuyết trình một cách hiệu quả nhất. Một sự cải tiến trong phiên bản Office 365 chính là người dùng có thể tạo con trỏ Laser bằng chuột máy tính.

Office 365 excel có thể tự định dạng dữ liệu

Fash Fill một trong những tính năng vượt trội trong phiên bản Office 365 được nhiều người đánh giá cao. Các dữ liệu sẽ được đinhj dạng lại chỉ cần một cú nhấp chuột rất dễ dàng và giúp công việc trở nên dễ dàng hơn.

Office 365 dễ dàng chỉnh sửa PDF

Nếu những phiên bản Office trước đây người dùng cảm thấy khó khăn trong việc chỉnh sửa các file PDF. Thì phiên bản Office 365 đã khắc phục được điều đó người dùng có thể sửa file PDF dễ dàng nhờ sử chuyển đổi qua word. Ngoài ra còn có thể dễ dàng sửa mà không gặp các vấn đề về định dạng. Bạn có thể dễ dàng lưu file dưới đang PDF, word,…

Cập nhật Microsoft MyAnalytics

Một tính năng khá thú vị của phiên bản Office 365 đó là khả năng đánh giá công việc hằng ngày của người dùng. Microsoft MyAnalytics đem đến cho người dùng một làn gió mới một công cụ hỗ trợ giúp bạn có thể điều chỉnh sắp xếp thời lượng công việc hơn.

Office 365 Bổ sung Microsoft Planner

Trong phiên bản Office 365 đã được bổ sung Microsoft Planner. Một tính năng khá thú vị giúp người dugf có thể làm việc nhóm mọit cách hiện quả. Thoải mái sắp xếp, chỉnh sửa, lên thời gian, lê kế hoạch. Ngoài ra Microsoft Planner còn có thể liên kết các tài liệu và chỉnh sửa chúng.

Office 365 bổ sung tính năng trò chuyện thông qua skype

Để thoải mái trò chuyện với các đối tác giờ đây đã rất đơn giản. Office 365 bổ sung tính năng trò chuyện thông qua Skype. Thật tuyệt vời khi trò chuyện mà bản tài liệu vẫn giữ nguyên. Và người dùng có thể thực hiện tốt chức năng ngay cả trên máy tính hay điện thoại di động.

Đưa dữ liệu thành đồ thị

Office 365 đã đưa người dùng trải nghiệm một tính năng rất tuyệt vời trong Excel. Thật tiện lợi và nhanh chóng từ dữ liệu là những con số thô một cái nhấp chuột đã có thể chuyển thành biểu đồ. Quá hữu ích đúng không nào!!!

Cập nhật Microsoft Teams

Microsoft Teams là sự bổ sung đáng chú ý của phiên bản Office 365. Nhờ đó mà không gian làm việc nhóm đã trở nên tập trung và hiệu quả hơn. Người dùng có thể truy cập vào hội thoại và có cả nội dung đồng thời còn có thể gọi video nói chuyện trực tuyến. Nhờ vào sự tích hợp của SharePointOneNote tạo nên sự tiện ích này.

Download Microsoft Office 365 Miễn Phí

Nhanh chóng sở hữu ngay cho mình bộ phần mềm siêu tiện ích Office 365 này. Bằng cách tải Microsoft Office 365 qua đường link dưới đây:

Hướng dẫn cài đặt Microsoft Office 365 full crack thành công 100%

 • Bước 1: Sau khi tải Microsoft Office 365 full crack, tiến hành giải nén file bằng Winrar

Office 365

 • Bước 2: Chạy file SETUP.EXE

 • Bước 3: Chờ một xíu nhé phần mềm đang cài đặt

Office 365

 • Bước 4: Sau khi quá trình cài đặt kết thúc bạn đã cài đặt thành công

Office 365

 • Bước 5: Tiến hàn kiểm tra xem các phần mềm như Word, Excel,… của Microsoft Office 365 đã có đủ chưa

Office 365

Như vậy, chỉ cần thực hiện theo các bước trên thì bạn đã cài đặt thành công phần mềm Microsoft Office 365. Tuy nhiên để sử dụng mà không mắc phải lỗi bản quyền bạn cần tiến hành crack.

Hướng dẫn cách crack Microsoft Office 365

Trước khi tiến hàn crack Office 365 win 10 bạn cần lưu ý phải tắt Windows Defender nhé.

 • Bước 1: Giải file nén như hình bên dưới

Office 365

 1. Bước 2: Nhấp chọn file và chọn Run as administrator.

 • Bước 3: Nhấn phím L

 • Bước 4: Nhấn số 5

 • Bước 5: Nhấn phím bất kì

 • Bước 6: Nhấn O để thực hiện mở Active Office 365.

 • Bước 7: Nhấn số 1

 • Bước 8: Nhấn Phím T để tiếp tục

 • Bước 9: Lúc này phần mềm Office 365 đã được kích hoạt sử dụng
 • Bước 10: Để gia hạn vĩnh viễn bạn tiếp tục nhấn một phím bất kì

 • Bước 11: Nhấn số 4

 • Bước 12: Nhấn phím bất kì

 • Bước 13: Nhấn số 8 để thoát và tắt AIO Tools

 • Bước 14: Nhấn phím bất kì để thoát

Sau khi đã thực hiện theo thứ tự các bước trên bạn đã thành công sở hữu phần mềm Office 365 full crack. Có thể sử dụng vĩnh viễn mà không lo vấn đề bản quyền.

Chúc các bạn thành công!!!

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -
Google search engine

Most Popular

Recent Comments