Tuesday, May 17, 2022
HomePhần MềmGet Link Mega VIP, Download Mega Không Giới Hạn 2021

Get link mega-giải pháp cho bộ nhớ của người dùng. Việc sử dụng máy tính và các thiết bị điện tử đã và đang dần trở thành một phần không thể thiếu đối với mỗi chúng ta. Đi kèm với đó là nhu cầu lưu trữ thông tin , dữ liệu để phục vụ cho cho hoạt động học tập, làm việc. 

Nhưng dung lượng bộ nhớ của các thiết bị có hạn và sẽ dần vơi đi trong quá trình sử dụng. Đáp ứng được nhu cầu này, bài viết sau đây sẽ hướng dẫn mọi người cách get link mega max speed 2021 . Cùng đi vào tìm hiểu ngay bây giờ nào!

Get link mega là gì?

Đây là một dịch vụ lưu trữ đám mây, một ứng dụng lưu trữ tập tin do MEGA Limited phát triển. Mega vip 2021 sẽ lưu trữ các tệp của bạn trên đám mây, tất cả đều được mã hóa một cách tốt nhất. Chúng ta có thể di chuyển, upload, download về thiết bị của mình một cách nhanh chóng.

Xem thêm: KMSpico 2021, KMSpico 11 Portable Full Crack Google Driver

Tại sao nên chọn mega vip 2021?

Dung lượng miễn phí lớn nhất

Get link mega max speed đã rất hào phóng khi sẵn sàng miễn phí đến 50GB (gần bằng dung lượng của rất nhiều thiết bị điện tử hiện nay) đến tay người dùng. Trong khi đó trên thị trường Google Drive cao nhất chỉ 15GB, Dropbox và Icloud cũng chỉ vẻn vẹn 5 GB. Nếu bạn cần một dung lượng lớn để lưu trữ thì MEGA là một lựa chọn sáng suốt đó.

Sử dụng được trên tất cả thiết bị

Hiện nay việc sử dụng nhiều thiết bị để làm việc đã không còn quá xa lạ với mọi người.Nắm bắt được điều này nhà phát triển VIP MEGA đã đưa kho lưu trữ vô tận này trên các tất cả các nền tảng thông dụng như: Android, iOS, mac OS, Windows, Linux. 

lo-go-mega

Từ bây giờ người dùng sẽ có thể sử dụng bất cứ thiết bị nào để lưu trữ tài liệu mà không gặp bất cứ vấn đề này. Chỉ cần bật kết nối mạng lên và đồng bộ hóa, mọi dữ liệu sẽ có trên tất cả thiết bị của bạn.

Chia sẻ tài liệu cho người khác dễ dàng

Việc chia sẻ tài liệu cho đồng nghiệp và mọi người diễn ra rất thường xuyên nhưng đi kèm với đó là nỗi lo để lộ thông tin. Vì vậy get link mega maxspeed đã hỗ trợ người dùng 2 tùy chọn để chọn lựa khi chia sẻ:

  • Chia sẻ mà không cần người nhận nhập key: tùy chọn này phù hợp với những tài liệu không quá quan trọng.
  • Chia sẻ link và phải nhập key: Người có link phải nhập thêm key mới truy cập được file. Tùy chọn này sẽ phù hợp với những tài liệu có độ bảo mật cao hơn.

Các bạn có thể cần nhắc để chọn lựa tùy chọn cho phù hợp nhu cầu của mình.Với mình tính năng này thực sự hữu ích vì giúp tài liệu của mình an toàn hơn trong không gian mạng.

Upload không giới hạn

Việc giới hạn kích thước của file tải lên gây nhiều bất tiện cho người dùng bởi vì thay vì tải 1 tệp lớn lên người dùng sẽ phải nén file hoặc tách file thành các file nhỏ hơn. 

luu-tru-mega

Bởi vậy mega download max speed không giới hạn dung lượng File tải lên của bạn. Chỉ cần dung lượng lưu trữ đám mây của bạn vẫn đáp ứng được File cần tải.

Mã hóa dữ liệu tiên tiến nhất

Get link mega sử dụng phương pháp mã hóa đầu- cuối tiên tiến nhất hiện nay. Tất cả dữ liệu của bạn khi tải mega vip 2021 đều được mã hóa số dựa trên mật khẩu do chính bạn đặt ra. Mega download không cho phép mình có quyền truy cập vào dữ liệu cá nhân của người dùng.

Vì vậy sẽ không có chuyện file của bạn bị hư hỏng hay sửa đổi mà không rõ. Quyền riêng tư của người dùng được mega 2021 đặt lên hàng đầu. Bạn chỉ cần tạo một mật khẩu cực mạnh thì dữ liệu của bạn sẽ được bảo vệ an toàn.

Get link Mega với phần mềm MegaDownloader và IDM

Đối với get link mega, người dùng có thể sử dụng 1 trong 2 cách sau đây để hoàn thành nhanh chóng mà không cần phải tốn thời gian chờ đợi pass hay phải đi fix lỗi từ những địa chỉ trung gian cung cấp!

Hướng dẫn get link mega với MegaDownloader và IDM

Tải megadownloader và File IDM Full Crack “tại đây”

Bước 1: Sau khi đã tải xong MegaDownloader v1.7 các bạn mở phần mềm ra và tại giao diện chính của phần mềm. 

get-link-mega-0

Bạn nhấp chuột và (+) tức là Add links theo mũi tên phía dưới.

Bước 2: Sau khi mục Add links được mở lên, mọi người chọn dán liên kết Mega.zn vào hộp thoại

get-link-mega-2

=> Add links để file tải về.

Bước 3: Nếu trong quá trình tải xuống file bị lỗi bị giới hạn và không tải xuống tốc độ cao được thì làm thêm bước thêm cấu hình bằng cách:

Chọn Options => Configration.

Bước 4: Tại mục này bạn chỉ cần không tích chọn 3 ô theo hướng mũi tên dưới hình => save để lưu lại là xong. 

cach-get-link-mega-1

Bước 5: Tại bước này mọi người mở thêm 1 tab là Treaming và bấm tick chọn “Use treaming server” Tiếp theo đó nhập số “54321” ở ô Port. 

cach-get-link-mega-2

Chọn Save lưu.

Bước 6: Sau khi đã làm xong bước trên, các bạn trở về giao diện chính của phần mềm chọn tab streaming và chọn mục Watch online.

cach-get-link-mega-3

Bước 7: Khi cửa sổ mới hiện lên dán liên kết Mega.zn có link tải Mega vào phần URL LINK. 

cach-get-link-mega-4

Lúc này sẽ có một liên kết mới nữa xuất hiện, đây chính là liên kết tải tốc độ cao dùng cùng phần mềm IDM.

Bước 7: Chọn vào IDM và copy file tải nhanh ở trên. Chọn lại add link và paste link vừa copy vào phần add link => OK.

cach-get-link-mega-5

Bây giờ bạn đã download được get link Mega với tốc độ cao và không giới hạn.

Tải get link Mega Online bằng vn.getmega.net

Đây cũng là cách mà những người không giỏi về phần mềm có thế sử dụng để tải xuống nhanh hơn:

Bước 1: Truy cập vn.getmega.net tại đây!

cach-get-link-mega-6

Khi vào link bạn sẽ thấy bảng trống, tại đây bạn sẽ nhập link 

Tại giao diện chính của công cụ Megadownloader 2021 mọi người có thể thấy bảng hướng dẫn sử dụng tại ô trống nhập link Mega.nz.

Bước 2: Sau khi get link mega đã hoàn thành, nó sẽ báo tiếp một link direct có hình dạng như hình dưới tại mục “Download here”.

cach-get-link-mega-7

Bạn sẽ copy link đó để sử dụng tối ưu nhanh hơn.

Bước 3: Bạn chọn nơi lưu file ở bất kỳ đâu cũng được => Save để hoàn thành tải.

cach-get-link-mega-8

Cách 2 này quả thật rất nhanh và hiệu quả đúng không nào. Chỉ với một vài bước đơn giản bạn đã tải được phần mềm lưu trữ tốt nhất hiện nay rồi.

Trên đây mình đã giới thiệu các bạn về cách get link mega vip 2021 phiên bản không giới hạn.Chúc các bạn học tập và làm việc hiệu quả.

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -
Google search engine

Most Popular

Recent Comments