Tuesday, May 17, 2022
HomePhần MềmTải CCleaner Pro Full Crack + Key Pro 2021 Google Driver

CCleaner là gì?

CCleaner Pro là phần mềm dọn rác phổ biến, uy tín số 1 thế giới được mọi người dùng Windows khuyến nghị sử dụng. Nếu bạn đang sử dụng máy tính và  cảm thấy khó chịu khi máy tính của mình có quá nhiều file rác thì CCleaner Full sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo dành cho máy tính của bạn. 

CCleaner có thể dọn sạch các tập tin không quan trọng khỏi các chương trình không giống nhau giúp bạn tiết kiệm dung lượng ổ cứng, xóa các mục không quan trọng trong Windows Registry. Giúp cho bạn gỡ cài đặt phần mềm và chọn lựa chương trình sẽ khởi động cùng Windows một cách nhanh chóng, dễ dàng.

Hôm hay, Hocitpro sẽ giúp bạn hiểu hơn về các tính năng của CCleaner Professional. Bên cạnh đó, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn tải và cài đặt phần mềm CCleaner Pro Full crack 2021 nhanh chóng và dễ dàng nhất.

CCleaner Pro 2021 có gì nổi bật?

Phần mềm cho doanh nghiệp

CCleaner thực sự là một phần mềm phù hợp với doanh nghiệp. Phần mềm có khả năng tăng tốc tăng tuổi thọ của máy tính. Đối với những doanh nghiệp có hệ thống máy tính lớn, CCleaner là một lựa chọn hàng đầu giúp bạn làm sạch PC Windows dễ dàng mà không tốn nhiều chi phí, công sức.

Tăng tốc khởi động máy tính

Khi sử dụng máy tính, nhiều chương trình, phần mềm sẽ được chạy ngầm khi bạn khởi động. Điều này sẽ làm máy tính của bạn khởi động chậm và hao tốn các tài nguyên hệ thống không cần thiết. Do đó, việc sử dụng CCleaner Professional Plus giúp bạn tăng tốc khởi động bằng cách cho phép bạn tắt các chương trình không cần thiết.

Tăng tốc máy tính Windows

Máy tính của bạn sẽ ngày một chậm đi theo thời gian vì một phần nguyên nhân là các file rác và file tạm thời ngày một nhiều. Điều này sẽ khiến cho việc khởi động máy tính, các phần mềm ứng dụng và web sẽ bị cản trở nhiều. Đừng lo lắng, CCleaner Pro Key sẽ dọn dẹp những tập tin này và làm cho máy tính nhanh hơn ngay lập tức.

Duplicate Finder

Với tính năng thông minh sẽ hoàn toàn phù hợp với những máy tính có không gian ổ đĩa lưu trữ nhỏ. Giờ đây, bạn có thể tìm kiếm các tập tin và thư mục trùng lặp trên ổ cứng một cách dễ dàng hơn. Từ đó, việc tìm kiếm cũng như xóa các tập tin và thư mục trung lập sẽ trở nên đơn giản, tiện lợi hơn rất nhiều.

Disk Analyzer

Disk Analyzer là một trong những tính năng thú vị nhất của CCleaner mà chúng tôi muốn giới thiệu tới bạn. Tính năng này sẽ giúp bạn theo dõi về tình hình lưu trữ ở trên máy tính của mình nhanh chóng, Disk Analyzer đưa ra một báo cáo một cách chính xác về những định dạng dữ liệu đang có mặt ở các ổ đĩa máy tính. Nhờ báo cáo này sẽ giúp bạn theo dõi dưới dạng thời gian thêm vào, dung lượng, biểu đồ,… một cách trực quan, hiệu quả.

Công cụ gỡ cài đặt

CCleaner sẽ giúp bạn dễ dàng gỡ cài đặt các phần mềm không muốn sử dụng một cách dễ dàng. Nếu đã từng làm quen với chức năng gỡ cài đặt được xây dựng trong Control Panel của Windows rồi thì hầu như cách sử dụng công cụ này trong CCleaner sẽ đơn giản hơn nhiều

Yêu Cầu Cấu Hình Cài Đặt CCleaner 

CCleaner là một ứng dụng đa dạng với các hệ điều hành. Phần mềm tương thích với các hệ điều hành Windows 10 , 8, 7, Vista và XP 32 bit và 64 bit , CCleaner Professional là một ứng dụng nhẹ và có thể tải cũng như cài đặt nhanh chóng. Bạn có thể tham khảo một số hệ điều hành có thể cài đặt CCleaner dưới đây:

  • Windows 8
  • 2008 , 2012 Server
  • Windows 7
  • Windows Vista,
  • Windows XP
  • Windows 2003
  • Mac 10.6 to 10.11
  • Windows 10

Hướng Dẫn Tải CCleaner Pro Full Crack 2021

Đầu tiên, bạn tiến hành tải file cài đặt và Key ở link dưới đây:

Download CCleaner full crack 2021 + file kích hoạt – Link Google Drive

google-drive-

Hướng dẫn Cài Đặt CCleaner Pro Full Crack 2021

Bước 1: Chạy tệp cài đặt để bắt đầu cài CCleaner

CCleaner Pro 2021

Bước 2: Tiếp theo, bạn lựa chọn ngôn ngữ trên ccleaner pro và nhấn “Install

CCleaner Pro 2021

Chờ phần mềm kiểm tra hệ thống và bản cập nhật khi thiết lập CCleaner Professional

Bước 3: Bạn vui lòng đợi khoảng 1 phút để phần mềm hoàn tất cài đặt

CCleaner Pro 2021

Bỏ chọn “View release note” rồi bấm Chạy CCleaner. Chọn Run CCleaner để mở phần mềm lên.

CCleaner Pro 2021

Bước 4: Chọn “Start My Trial

CCleaner-2021 pro

Hướng dẫn Crack Crack CCleaner Full Key

Trước khi kích hoạt thì bạn cần tắt phần mềm đi, đồng thời tắt luôn biểu tưởng icon CCleaner ở bên góc phải thanh Taskbar như hướng dẫn ở hình bên dưới: 

Bước 1: Nhấp chuột phải vào icon và chọn Exit.

CCleaner-2021 pro

Bạn tiến hành giải nén file CCleaner Key, bạn sẽ nhận được 2 file như hình bên dưới.

Bước 2: Để crack phần mềm, bạn copy 2 file này vào thư mục cài đặt của CCleaner.

CCleaner-2021- pro

Click chuột phải vào biểu tượng của phần mềm ở màn hình Desktop và chọn Open file location.

Bước 3: Bạn sẽ được đưa đến thư mục cài đặt của CCleaner. Tiến hành Paste 2 file vừa sao chép trước đó.

Chọn tùy chọn như hình bên dưới.

Bước 4: Chọn Continue để đồng ý ghi đè.

Giờ bạn đã có thể sử dụng phần mềm CCleaner full crack 2021 vĩnh viễn.

Như vậy, bài viết trên đã hướng dẫn bạn cách tải CCleaner cho PC và crack vĩnh viễn với phiên bản mới nhất 2021. Hy vọng sau bài hướng dẫn này bạn có thể có thể sử dụng CCleaner một cách đơn giản để dọn dẹp và sửa đổi và nâng cấp hiệu suất cho chiếc máy tính của bạn. Nếu trong quá trình cài đặt bạn có gặp vấn đề gì, hãy comment ngay ở dưới đây để chúng tôi giải đáp giúp bạn nhé. Chúng tôi luôn sẵn sàng trả lời.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo thêm các phần mềm dọn rác khác cho máy tính như IObit Advanced SystemCare, Your Uninstaller, Iobit Uninstaller. Tất cả những thông tin tôi cung cấp cho bạn cũng chỉ vì một mục đích chính là mang lại giá trị. Nếu thấy hay thì đừng quên chia sẻ và để lại comment ở cuối bài viết cho nhiều người cùng biết nhé!

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -
Google search engine

Most Popular

Recent Comments