Tuesday, May 17, 2022
HomePhần MềmTải Bandicam Full Crack 2021 + Portable Google Drive

Tải Bandicam Full Crack 2021 + Portable Google Drive

Nếu bạn chưa biết đến phần mềm Bandicam, thì chắc hẳn qua bài chia sẻ dưới đây bạn sẽ bị “chinh phục” bởi những tính năng hữu ích mà phần mềm này mang lại cho người dùng. Bên cạnh đó chúng tôi sẽ hướng dẫn tận tình về cách Tải Bandicam Full Crack 2021 + Portable Google Drive. Giúp các bạn nhanh chóng sở hữu phần mềm tiện ích này.

Bandicam là phần mềm gì?

Bandicam được biết đến là một trong những phần mềm ghi hình hữu ích nhất hiện nay với nhiều chế độ ghi khác nhau. Nhờ có phần mềm này mà những thao tác diễn ra trên màn hình của máy tính sẽ được ghi lại toàn bộ. Thường sử dụng để ghi lại các hướng dẫn sử dụng, trong công việc giảng dạy, quá trình chơi game,…Được nhiều doanh nghiệp hoặc cá nhân áp dụng để phục vụ trong công việc của mình. Nhờ có Bandicam mà người dùng dễ dàng hơn trong việc hướng dẫn áp dụng vào từng mục đích cá nhân.

Tìm hiểu về phần mềm Bandicam Full Crack 2021

Ngoài ứng dụng ghi lại màn hình máy tính thì Bandicam còn là một ứng dụng gồm các bài học trực tuyến, giảng dạy trên máy tính rất bổ ích cho người sử dụng. Bên cạnh đó chất lượng của video sẽ không đổi nếu người dùng nén video thành tệp có kích thước nhỏ. Được như vậy là do Bandicam full crack 2021 có sử dụng codec H.264 của Nvidia khi thực hiện ghi màn hình.

Điểm qua một vài tính năng vượt trội của Bandicam full crack

Không phải tự nhiên mà người dùng lại ưu ái đánh giá cao phần mềm này đến vậy. Bởi Bandicam mang lại những tính năng vượt trội như:

Bandicam có thể ghi video khi chơi game

Một tính năng vượt trội được người dùng đánh giá cao ở phần mềm Bandicam chính là tính năng ghi video trong khi chơi game. Nếu trước đây không có phần mềm nào có thể thực hiện chức năng này thì Bandicam đã làm được điều đó. Nhờ các chế độ ghi được thiết lập sẵn do đó khi thực hiện các bản ghi video game thực sự rất dễ dàng và nhanh chóng.

Ngoài ra ở phần mềm này bạn có thể thoải mái cắt hay chỉnh sửa bất kì chi tiết nào trong video mà bạn muốn. Điểm đặc biệt trong phần mềm Bandicam chính là khi bạn đang chơi game thì vẫn hoàn toàn coa thể ghi toàn màn hình của trò chơi đó.

Hỗ trợ tính năng Tab Other cho Bandicam 2021

Với phần mềm Bandicam việc lựa chọn thiết bị âm thanh sẽ nằm ở mục Tab Other. Nằm ở mục cài đặt chung người dùng có thể dễ dàng trộn âm thanh và kích hoạt nhanh chóng. Bên cạnh đó Tab Other còn mang lại tính năng tự cài đặt ghi tự động. Nhờ vậy mà người dùng có thể dễ dàng thiết lập kích thước tệp, thời gian,… sau bản ghi

Bandicam bổ sung logo – Thêm lớp phủ webcam

Để thực hiện chèn logo vào trong bản ghi của mình bạn phải bật lớp phủ Webcam. Nhờ tính năng này mà chỉ cần một cú nhấp chuột người dùng có thể dễ dàng thêm logo vào video. Khi thêm logo vào video phần mềm sẽ mặc định hình ảnh dưới dạng là PNG. Ngoài ra việc thêm lớp phủ webcam sẽ giúp người dùng kích hoạt tính năng ghi lại màn hình ở chế độ ghi âm. Ở phần cài đặt video đây là phần giúp hiển thị các phím như: ghi, tạm dừng, dừng,.. Nhờ có phần mềm Bandicam mà người dùng có thể chụp và ghi màn hình tại thời gian thực.

Tính năng giới hạn khung hình của Bandicam

Để kích hoạt tính năng giới hạn khung hình người dùng tiến hành cài đặt FPS. Chức năng này sẽ giúp giới hạn khung hình mỗi giây. Giúp người dùng dễ dàng sắp xếp lại các lớp FPS. Nhờ đó mà có thể tạo nên các video chất lượng cao.

Thiết lập chế độ ghi màn hình

Bandicam 2021 được đánh giá cao bởi tính năng có thể ghi hình ảnh, đối tượng trên màn hình. Bằng những bước thực hiện đơn giản người dùng sẽ dễ dàng thực hiện ghi màn hình trên máy tính. Ngoài ra trên tuỳ chỉnh đầu ra cũng có thể thực hiện ghi màn hình. Do đó người dùng đã không tiếc những lời khen dành cho Bandicam vì những điểm thú vị mang lại những tác phầm chất lượng.

Bandicam có thêm tínhh năng bút chì

Ngoài những tính năng ghi màn hình được người dùng khen ngợi thì Bandicam còn vó thêm tính năng bút chì. Giúp người dùng thoải mái vẽ những ý tưởng của mình lên màn hình. Nhờ đó mà các video hướng dẫn trở nên hấp dẫn đa dạng và thú vị hơn. Bandicam không giới hạn những tính năng sẵn có giúp người dùng thoải mái thực hiện. Nếu trong video bạn muốn hiển thị các quy trình, giai đoạn hay các bước thì bạn có thể sử dụng tính năng này giúp  video của bạn trở nên sinh động thu hút hơn.

Hướng dẫn cách quay Bandicam Full crack trên 10 phút

Sử dụng phần mềm Bandicam miễn phí chỉ cho phép người dùng ghi màn hình ngắn hơn 10 phút. Đồng thời sau thời gian trên video sẽ tự động hiển thị Bandicam.com rất lớn ở phía trên. Do đó nhiều câu hỏi đặt ra liệu có cách nào để có thể ghi màn hình lớn hơn thời gian trên. Để khắc phục tình trạng này bạn có 2 cách: đăng kí bản quyền Bandicam hoặc cài đặt Bandicam full crack.

Download Bandicam full crack 2021 miễn phí

Để sỡ hữu ngay phần mềm ghi màn hình tiện ích như trên. Bạn có thể tải miễn phí qua link dưới đây mà hocitpro cung cấp.

Phiên bản Bandicam Repack tự động kích hoạt. Do đó bạn chỉ cần tải về và cài đặt thì có thể sử dụng được

Hướng dẫn cài đặt Bandicam Full Crack 2021 Portable Google Drive

Nhanh chóng sở hữu phần mềm ghi hình siêu tiện ích. Cùng chúng tôi thực hiện theo lần lượt các bước như sau:

 • Bước 1: Sau khi tải Bandicam Full Crack 2021 thành công, tiến hành giải nén bằng Winrar (nhớ tắt phần mềm diệt virus và Windows Defender. Trước khi giải nén)

Bandicam full crack 2021

 • Bước 2: Tiến hành chạy file Run as administrator.

Bandicam full crack 2021

 

 • Bước 3: Lựa chọn ngôn ngữ phù hợp và nhấn OK

Bandicam full crack 2021

 • Bước 4: Bỏ chọn theo hình bên dưới và nhấn NEXT

 • Bước 5: Xuất hiện hộp thoại lúc này bạn có thể tuỳ chọn Bandicam Full hoặc Bandicam Portable. Rồi nhấn NEXT để tiếp tục

 • Bước 6: Nhấn chọn INSTALL

 • Bước 7: Nhấn chọn YES để mở phần mềm Bandicam

Như vậy, sau khi thực hiện đầy đủ 7 bước trên bạn đã có thể kích hoạt thành công Bandicam.  Lúc này phần mềm đã tự động chèn Key.

Hướng dẫn cách sử dụng phần mềm Bandicam vĩnh viễn

 • Bước 1: Mở Windows Defender.

 • Bước 2: Chọn biểu tượng như hình bên dưới

 • Bước 3: Chọn Manager Settings.

 • Bước 4: Chọn mục Exclusions. Bấm chọn vào Add or remove exclusions

 • Bước 5: Nhấp vào biểu tượng dấu cộng và chọn Folder

 • Bước 6: Đi đến thư mục cài đặt theo đường dẫn: C:\Program Files (x86)\Bandicam

 • Bước 7: Vào ổ đĩa C chọn Program Files

Bước 8: Chọn Bandicam và bấm chọn Select Folder

Như vậy, sau khi thực hiện 8 bước trên bạn đã thêm thành công Bandicam vào ngoại lệ của Windows Defender.

Hướng dẫn crack phần mềm Bandicam 2021 vĩnh viễn

Để sử dụng Bandicam mà không bị giới hạn các chức năng mà không phải mất phí trong quá trình thực hiện. Bạn nên thực hiện theo các bước sau:

 • Bước 1: Copy file active vào thư mục cài đặt theo đường dẫn C:\Program Files (x86)\Bandicam

 • Bước 2: Dán file vừa copy và nhấn Continue

 • Bước 3: Chạy file Active Run Administrator

 • Bước 4: Nhấn chọn Register Application

Giờ đây bạn có thể sử dụng vĩnh viễn phần mềm Bandicam mà không  gặp phải các vấn đề bản quyền.

Chúc các bạn thành công!!!!

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -
Google search engine

Most Popular

Recent Comments