Tuesday, May 17, 2022
HomeĐồ HọaTải Autodesk Revit 2022 Full Crack + Hướng Dẫn Cài Đặt

Tải Autodesk Revit 2022 Full Crack + Hướng Dẫn Cài Đặt

Khoa học công nghệ ngày càng phát triển và tiến bộ vượt bậc. Đã góp phần thúc đẩy một xu hướng làm việc mới hiện đại và nhanh chóng hơn. Các phần mềm ứng dụng được thiết kế và nâng cấp thường xuyên. Đặc biệt trong ngành kiến trúc xây dựng các ứng dụng hỗ trợ là rất cần thiết. Chúng ta có thể kế đến phần mềm Autodesk Revit một phần mềm siêu tiện ích được sử dụng nhiều trong nhà xây dựng. Để tải Autodesk Revit 2022 Full Crack + Hướng Dẫn Cài Đặt. Mời bạn đọc tham khảo qua bài chia sẻ mà HOCITPRO cung cấp bên dưới nhé!

Giới thiệu về phần mềm Autodesk Revit 2022 Full Crack

Autodesk Revit 2022 được biết đến là phần mềm dùng để thiết kế và xây dựng mô hình BIM. Phần mềm này được nghiên cứu và phát triển bởi Autodesk tập đoàn ứng dụng lớn trên Thế Giới. Nếu là một kỹ sư xây dựng hay kiến trúc sư thì một ứng dụng hỗ trợ xây dựng thiết kế là điều rất cần thiết. Phần mềm này được coi là “cánh tay” hỗ trợ đắc lực cho người dùng trong việc thiết kế, MEP hay kết cấu xây dựng.

BIM (Building Information Modeling) là yếu tố quan trọng trong ngành xây dựng. Do đó phần mềm Autodesk Revit là một công cụ không thể thiếy mà các kỹ sư và kiến trúc sư nên có. Nhớ có Revit 2022 mà dường như tốc độ thiết kế và triển khai trở nên nhanh chóng hơn bao giờ hết. So với các phiên bản cũ thì Revit 2022 vượt trội hơn rất nhiều. Chính vì thế mà việc biết sử dụng phần mềm này sẽ giúp ích cho công việc của bạn khá nhiều.

Có gì mới trong phiên bản Autodesk Revit 2022?

Hiện nay Autodesk đã cho ra mắt phiên bản Autodesk Revit 2022 với nhiều tính năng mới vô cùng hấp dẫn. Cải thiện, nâng cấp và sửa lỗi ở các phiên bản cũ. Mang lại cho người dùng một trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng. Vậy có gì mới trong phiên bản Revit 2022 này? Chúng ta cùng điểm qua một và tính năng mà phiên bản này mang lại nhé!!!

Autodesk Revit 2022 hỗ trợ trình xuất PDF tích hợp

Một tính năng mới khiến nhiều người dùng phải ngạc nhiên khi trải nghiệm phiên bản Revit 2022. Chính là trình xuất PDF tích hợp Revit, nó cho phép người dùng đã trích xuất các tài liệu 2D. Bằng nhiều phương thức trực quan hiển thị như xem hoặc trang tính Revit. Bạn không cần phải loay hoay tìm cách xử lý máy in PDF nữa. Một tính năng thật tuyệt đúng không nào.

Chỉ hiển thị lõi tường

Người dùng Revit 2022 sẽ thấy một sự khác biệt ở phiên bản này chính là tính năng chỉ hiện thị lõi tường. Với tính năng này người dùng có thể dễ dàng điều chỉnh khả năng hiện thị lớp lõi của tường ghép. Nhờ sự bổ sung của tính năng này mà người dùng có thể xem rõ từ những chi tiết nhỏ. Đồng thời còn giúp việc đo đạc kích thước các bức tường trở nên thuận tiện và dễ dàng hơn hẳn.

Tạo bức tường thon trong Revit 2022

Tạo bức tường thon là một trong những tính năng mới khá đặc biệt trong phiên bản Autodesk Revit 2022. Nếu ở phiên bản Revit 2021 có tính năng bức tường nghiêng. Thì tính năng tạo tường thon cũng hoạt động tương tự. Người dùng có thể thoải mái tạo các bức thường thon, nhọn bằng các đường thằng hay đường vòng cung một cách dễ dàng bằng công cụ Wall.

Autodesk Revit 2022 hỗ trợ chức năng Family and Type

Ở phiên bản này người dùng có thể lọc lịch trình hay chế độ xem bằng chức năng Family and Type. Do đó khi trải nghiệm phiên bản Revit 2022 bạn sẽ có cảm giác lạ hơn so với các phiên bản trước đây. Nhưng cũng rất linh hoạt và dễ sử dụng mang lại những hữu ích cho người dùng.

Phân chia lịch trình trên trang tính

Một lịch trình quá dài khiến người dùng khó nắm bắt và quản lý. Giờ đây với phiên bản Revit 2022 người dùng có thể phân chia các lịch trình trên nhiều trang tính khác nhau. Nhờ khả năng phân chia lịch biểu theo độ cao. Mà các thông số kỹ thuật hay những tài liệu nào đều sẽ được phân bố rõ ràng chia làm nhiều trang.

Tải công cụ điều hướng

Ở giao diện phiên bản Autodesk Revit 2022 bạn sẽ nhận thấy sự thay đổi rất rõ ràng so với các phiên bản trước đó. Phiên bản này tập trung vào quy trình làm việc khá cao với các đường dẫn hỗ trợ người dùng hiểu rõ hơn về thư mục họ đang dừng lại. Điều hướng phân cấp giúp quá trình làm việc trên phiên bản này mang lại hiệu quả cao hơn.

Yêu cầu cấu hình cho phần mềm Autodesk Revit 2022

Để phầm mềm có thể chạy mượn mà hơn trong quá trình sử dụng. Thì máy tính PC của bạn cần đảm bảo các yêu cầu cấu hình như sau:

 • Hệ điều hành Microsoft Windows 10 chỉ hỗ trợ bản 64GB
 • CPU: Intel i-Series, Xeon hoặc AMD 2,5 GHz trở lên.
 • Bộ nhớ RAM: Tối thiểu 8 GB
 • Bộ nhớ ổ cứng còn trống: Tối thiểu 10GB
 • Độ phân giải màn hình: 1920 x 1080 with True Color hoặc to hơn
 • Card đồ hoạ: 1 GB GPU with 29 GB/s Bandwidth và tương thích với DirectX 11
 • .NET Framework phiên bản 4.8 trở lên

Download Autodesk Revit 2022 Full Crack

Nếu bạn đang tìm kiếm link tải phần mềm Autodesk Revit 2022 đảm bảo an toàn không chứa virus gây hại cho máy tính của mình. Bạn có thể sử dụng đường link mà HOCITPRO cung cấp bên dưới.

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Autodesk Revit 2022 Full Crack

 • Bước 1: Sau khi thực hiện thành công quá trình tải về. Tiến hành giải nén phần mềm bằn Winrar

 • Bước 2: Tiến hành chạy file SETUP. EXE

 • Bước 3: Một cửa sổ mở ra bạn tick chọn vào ô I  Agree. Sau đó nhấn chọn NEXT

 • Bước 4: Xuất hiện một cửa sổ như hình bạn có thể để nguyên mặc định. Nhấn chọn INSTALL

 • Bước 5: Phần mềm sẽ tiến hành cài đặt lúc này bạn chờ một xíu nhé

 • Bước 7: Sau khi cài đặt xong nhấn chọn FINISH để kết thúc quá trình cài đặt

Như vậy, sau khi đã thực hiện xong các bước cài đặt như trên bạn đã cài đặt thành công. Tuy nhiên để sử dụng phần mềm bạn cần thực hiện thêm vài bước Active như sau.

Hướng dẫn crack phần mềm Autodesk Revit 2022

 • Bước 1: Ở màn hình Desktop nhấp đúp vào biêir tượng phần mềm Revit 2022

Autodesk Revit 2022

 • Bước 2: Tiến hành đăng nhập bằng Licence của Autodesk

Autodesk Revit 2022

 • Bước 3: Sau đó chọn Use a network license“ =>Chọn “Single license server“.

Autodesk Revit 2022

 • Bước 4: Một cửa sổ mới xuất hiện nhấn chọn OK

Autodesk Revit 2022

 • Bước 5: Sau đây là màn hình làm việc của Autodesk Revit 2022 Full Crack 

Autodesk Revit 2022

Như vậy sau khi đã thực hiện xong các bước trên Hocitpro đã hướng dẫn các bạn cách tải và cài đặt Autodesk Revit 2022 Full Crack hy vọng sẽ giúp ích cho bạn. Nếu bạn gặp trở ngại trong vấn đề cài đặt, hãy liên hệ cho chúng tôi để được hỗ trợ. Chúc bạn thành công!

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -
Google search engine

Most Popular

Recent Comments