Tuesday, May 17, 2022
HomeVIDEO EditerAdobe Premiere Pro CC 2021 Full Crack + Repack Google Drive

Adobe Premiere Pro CC 2021 Full Crack + Repack Google Drive

Adobe Premiere Pro CC 2021 là một trong những phần mềm chỉnh sửa video và dựng phim chuyên nghiệp hiện nay. Phần mềm này cung cấp đầy đủ công cụ để bạn có thể tạo ra một video hoàn chỉnh như: cắt ghép, chỉnh sửa video, thêm hiệu ứng, chỉnh sửa âm thanh,… Bài viết này HOCITPRO sẽ cung cấp các thông tin về phần mềm cũng như link download Adobe Premiere Pro CC 2021 Full Crack miễn phí mới nhất. Cùng theo dõi nhé!

Giới thiệu Adobe Premiere Pro CC 2021

Adobe Premiere Pro CC 2021 là một gói chỉnh sửa phi tuyến tính được nhiều chuyên gia ưa chuộng và là phần mềm chỉnh sửa video tốt nhất chạy trên cả PC và Mac. Phần mềm này có một loạt các công cụ cao cấp cho phép bạn biến cảnh quay thô thành các chương trình được chỉnh sửa chặt chẽ, hoàn chỉnh như: tiêu đề, chuyển tiếp, hiệu ứng hình ảnh và các yếu tố tổng hợp bằng cách sử dụng mặt nạ và Chromakey. 

Một trong những điểm mạnh chính của Premiere Pro là tích hợp với các ứng dụng Adobe khác như: Photoshop và After Effects. Bạn có thể tạo nội dung nhiều lớp cho các dự án video của mình trong Photoshop và thả chúng vào bảng điều khiển Thư viện của ứng dụng đó. 

Bảng điều khiển này tải nội dung lên Creative Cloud, cho phép bạn truy cập chúng trong mô-đun Thư viện của Premiere Pro. Điều này cho phép bạn dễ dàng chia sẻ nội dung giữa các ứng dụng và từ bất kỳ vị trí nào được kết nối với Web – vì vậy nếu bạn đang làm việc trên máy tính xách tay trong quán cà phê. Bạn có thể truy cập thư viện nội dung của mình một cách dễ dàng bằng cách kết nối với Adobe Creative Cloud.

Giới thiệu Adobe Premiere Pro CC 2021
Giới thiệu Adobe Premiere Pro CC 2021

Các tính năng mới của Adobe Premiere Pro CC 2021 Full Crack

Với rất nhiều tính năng tuyệt vời có sẵn để nâng cao trải nghiệm chỉnh sửa của bạn bên trong Adobe Premiere Pro, thật dễ hiểu khi bạn có thể đã bỏ lỡ một vài tính năng. Adobe thường xuyên cập nhật phần mềm chỉnh sửa hàng đầu trong ngành với các công cụ mới nhất và tuyệt vời nhất để tự động hóa và đơn giản hóa các tác vụ phức tạp khác nhau của việc chỉnh sửa video hàng ngày.

Một số tính năng mới bạn sẽ tìm thấy trong Premiere Pro CC 2021 là:

Xuất nhanh

Bạn sẽ thấy biểu tượng mũi tên lên, xuống quen thuộc nằm ngay trên thanh tiêu đề. Điều này thực hiện chính xác những gì bạn nghĩ, nhanh chóng xuất dự án của bạn với các cài đặt chuẩn hóa, dễ đọc.

Quy trình làm việc của Phụ đề mới

Quy trình làm việc Phụ đề đã được đại tu để sử dụng tab Đồ họa thiết yếu và hoạt động gần như giống hệt với các clip trên dòng thời gian.

Phụ đề ngày càng trở nên quan trọng hơn đối với nội dung trực tuyến khi Google lập chỉ mục văn bản làm cho nó có thể tìm kiếm được và giúp bạn nhận được nhiều nhấp chuột hơn.

Nói thành văn bản

Bạn có thể tải âm thanh từ các cuộc phỏng vấn của mình lên Adobe và họ sẽ phân tích và phiên âm nó thành từng xu bằng đô la với Adobe Sensei, AI học máy của họ.

Adobe Premiere Pro: Quản lý màu sắc cho ARRI ProRes

Bản cập nhật này từ phiên bản trước tạo ra quy trình làm việc hiệu quả cho cảnh quay trong ProRes với camera ARRI bằng cách cung cấp quyền truy cập vào các LUT được nhúng. 

LUT (bảng tra cứu) là một cài đặt trước màu được áp dụng cho cảnh video. Việc áp dụng LUT tạo ra một tông màu cụ thể cho hình ảnh và phù hợp khi cảnh quay được quay trong không gian màu Nhật ký, nơi lưu giữ nhiều dữ liệu hơn nhưng có hình ảnh tương phản thấp. 

Nếu không có LUT được nhúng, bạn sẽ phải áp dụng thủ công một LUT cho mỗi clip để xem cảnh quay trông như thế nào trên Premiere Pro. Điều này có thể gây mất tập trung và mất thời gian khi chỉnh sửa.

Chỉnh sửa âm thanh và kho âm thanh

Premiere Pro 2021 có rất nhiều công cụ mạnh mẽ để chỉnh sửa âm thanh, bao gồm máy đo, bộ trộn và hiệu ứng. Bạn có thể sử dụng các công cụ này để điều chỉnh độ tăng âm và âm trầm, loại bỏ tạp âm, tăng hoặc giảm âm vang và làm sạch âm thanh, cùng nhiều thứ khác. 

Vào năm 2020, một tính năng mới đã được phát hành cho phép người dùng xem trước và tải xuống âm thanh kho chất lượng cao, miễn phí bản quyền trực tiếp thông qua phần mềm. Bạn có thể lọc âm thanh theo thể loại, tâm trạng, nhịp độ, thời lượng và thậm chí cả giọng hát. Điều này sẽ tiết kiệm thời gian vì bạn sẽ không phải tìm kiếm bản âm thanh phù hợp ở nơi khác.

Yêu cầu cấu hình  cài đặt Adobe Premiere Pro CC 2021

Yêu cầu hệ thống cho Adobe Premiere Pro 2021 phiên bản mới nhất như sau:

 • Hệ điều hành: Windows 10 64bit phiên bản 1903 trở lên.
 • Bộ xử lý: CPU Intel® thế hệ thứ 6 trở lên, AMD Ryzen ™ 1000 Series hoặc CPU mới hơn.
 • RAM: Tối thiểu 8GB, với video HD cần 16GB RAM và 4k cần 32GB RAM.
 • GPU: 2GB GPU VRAM – 4GB GPU VRAM.
 • Ổ cứng: dung lượng ổ đĩa cứng SSD 8GB
 • Màn hình: Độ phân giải 1280 x 800 tốt hơn hết là 1920 x 1080.
 • Card âm thanh: Tương thích ASIO hoặc Mô hình trình điều khiển Microsoft Windows.

Link tải Adobe Premiere Pro CC 2021 Full Crack

Sau đây, HOCITPRO sẽ chia sẻ link Download Adobe Premiere Pro 2021 v15.4.0.47 Repack  mới nhất vĩnh viễn link google drive tốc độ cao. Chỉ cần click vào đường link bên dưới là bạn đã có thể download phần mềm về được rồi!

Download Adobe Premiere Pro CC 2021 Full Crack + Repack Google Drive

Hướng dẫn cài đặt Adobe Premiere Pro CC 2021 Full Crack

 • Bước 1:  Trước khi tiến hành cài đặt phần mềm bạn hãy tắt phần mềm diệt virus.
 • Bước 2: Chạy file có đuôi “.exe” để bắt đầu cài đặt Premiere Pro CC 2021 miễn phí.
 • Bước 3: Chọn nơi lưu trữ phần mềm >> Nhấn OK để cài đặt.

cài đặt Premiere Pro CC 2021 b3-min

 • Bước 4: Bỏ dấu tích ở ô Advertising để tránh cài đặt các phần mềm quảng cáo không cần thiết  >> Chọn ngôn ngữ ENG và nhấn Install để tiến hành cài đặt.

cài đặt Premiere Pro CC 2021 b4-min

 • Bước 5: Lựa chọn ngôn ngữ English(1) >> thư mục lưu trữ (2) >> nhấn Continue (3).

cài đặt Premiere Pro CC 2021 b5-min

 • Bước 6: Đợi quá trình cài đặt diễn ra khoảng 2-3 phút 

cài đặt Premiere Pro CC 2021 b6-min

 • Bước 7: Xuất hiện cửa sổ thông báo >> Chọn OK.

cài đặt Premiere Pro CC 2021 b7-min

 • Bước 8: Tiếp tục nhấn vào Exit để thoát chương trình cài đặt phần mềm.

cài đặt Premiere Pro CC 2021 b8-min

Như vậy là hoàn tất quá trình cài đặt, bạn hãy mở phần mềm Adobe Premiere Pro CC 2021 lên và trải nghiệm.

Như vậy, HOCITPRO vừa chia sẻ thông tin về Adobe Premiere Pro CC 2021, và hướng dẫn cách tải và cài đặt chi tiết. Bạn hãy làm theo các bước trên để cài đặt và sử dụng phần mềm chỉnh sửa video chuyên nghiệp Adobe Premiere Pro CC này nhé!

Chúc các bạn thành công! 

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -
Google search engine

Most Popular

Recent Comments